Về Chúng Tôi

Với công nghệ siêu âm và công nghệ xanh, máy công cụ CNC siêu âm Conprofe lý tưởng phù hợp với các vật liệu khó chế tạo như thủy tinh, gốm sứ, sapphire, thạch anh, graphite, nhựa gia cố sợi carbon, hợp kim titan, v.v.

Lịch Sử Hình Thành

Được thành lập vào năm 2003, Conprofe có trụ sở chính tại Thành phố Khoa học Quảng Châu và có ba cơ sở sản xuất. Đây là nhà cung cấp các giải pháp sản xuất xanh, thông minh & hiệu quả và các thành phần quan trọng.

Với tầm nhìn “hội tụ các nguồn lực toàn cầu, chuyên nghiệp như đầu ngành”, cam kết cung cấp các giải pháp tùy chỉnh một cửa chất lượng cao và hiệu quả cho các nhà sản xuất trong các ngành khác nhau. Là một doanh nghiệp công nghệ cao được công nhận trên toàn quốc, Conprofe đầu tư hơn 5% vào R&D hàng năm, và đội ngũ kỹ thuật của nó chiếm hơn 25% (tổng số nhân viên là hơn 1.800 người). Cho đến nay, nó đã có hơn 800 bằng sáng chế công nghệ cốt lõi trên toàn thế giới, với khách hàng tại hơn 60 quốc gia và khu vực.

Các sản phẩm và dịch vụ của Conprofe cung cấp bao gồm các công cụ chính xác hiệu quả cao (vòi ren, dụng cụ cắt và giá đỡ dụng cụ chính xác), các thành phần chính của thiết bị cao cấp (gia công và hàn siêu âm, bàn quay và các bộ phận chính xác khác, làm mát sạch và bôi trơn), trung tâm gia công xanh siêu âm (trung tâm gia công siêu âm đồng thời ba trục và 5 trục chính xác cao) và tự động hóa rô bốt (rô bốt công nghiệp, nhà máy thông minh), được sử dụng rộng rãi trong 3C, ô tô, y tế, hàng không vũ trụ, thiết bị gia dụng và các ngành công nghiệp khác

Khách Hàng

R & D

Thiết Bị Kiểm Tra

Đội Ngũ